Thay ổ cứng ssd cho Laptop và PC

Thay ổ cứng ssd cho Laptop và PC

Thay ổ cứng ssd miễn phí: Dành cho Laptop và PC có video hướng dẫn

Thay ổ cứng ssd giá rẻ hoặc miễn phí cho Laptop hoặc máy tính bàn PC tại nhà, hoặc tới công ty chúng tôi với 2 hình thức:

Thay ổ cứng ssd cho Laptop và PC
Thay ổ cứng ssd cho Laptop và PC

Miễn phí: Khi khách hàng có nhu cầu mua ổ cứng SSD giá rẻ giá gốc mới và thay tại công ty, chúng tôi sẽ thay và cài WIN miễn phí luôn.

Có phí: Thay ổ cứng ssd cho Laptop và PC tại nhà sẽ là hình thức mà bạn phải trả phí từ 100k đến 200k cho từng vị trí mà bạn đang ở. Hiện tại công ty nhận bán và thay ổ cứng SSD có phí tận nơi tại tphcm & Hà Nội. Dịch vụ cam kết nhiệt tình, giá tốt và nhanh chóng.

Thay ssd cho Laptop | Thay ổ cứng ssd cho Laptop

Nhu cầu cho Latop rất nhiều cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người làm marketing, công ty…để thay đổi tốc độ máy, hiệu năng máy, việc thay ổ cứng từ HDD sang ổ cứng thể rắn SSD vừa nhanh vừa chống sốc bền bỉ không làm mất dữ liệu trở nên cấp thiết.

Funismart cung cấp dịch vụ: Thay ổ cứng ssd cho Laptop giá rẻ để hỗ trợ khách hàng mọi nơi tại tphcm & Hà Nội.

Thay ổ cứng ssd cho PC máy tính bàn: Tương tự Laptop cực dễ

Cũng do dịch Covid-19 mà nhu cầu máy bàn PC cũng tăng theo, SSD cho PC là 1 trong 2 nhu cầu cao cần được support, thay thế hoặc cài đặt WIN. Hãy liên hệ ngay hoặc gọi điện để được tư vấn chi tiết giải pháp thay mới ổ cứng ssd cho PC dung lượng bao nhiêu, hãng nào, giá tiền tầm bao nhiêu… là phù hợp với bạn.

Video hướng dẫn của công ty có thể giúp bạn thay ổ cứng ssd Laptop lẫn PC miễn phí và dễ dàng làm theo từng bước trong video, sau đó còn chỉ bạn cách bung WIN, cài window dễ dàng để có 1 chiếc máy tính với ổ cứng SSD tăng tốc và chất lượng hơn hẳn ổ cứng hiện tại cũ chậm già cỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *