Hướng dẫn mua hàng và giao hàng tại Funi Smart Việt Nam

Hướng dẫn mua hàng và giao hàng trên website tại Funi Smart Việt Nam

Chi tiết các bước mua hàng & nhận hàng ( giao hàng ) tại Funi Smart Việt Nam 

Hướng dẫn mua hàng là bước không thể thiếu dành cho khách hàng. Trong bài viết này công ty Funi Smart sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn rằng mình đã đặt hàng xong 1 hay nhiều sản phẩm trên website và chỉ đợi xác nhận lại bằng điện thoại để giao hàng hoặc đến thi công. Vào trang chủ website, chọn danh mục hoặc đến nhóm sản phẩm mà bạn cần mua ví dụ như giàn phơi đồ thông minh.

1. Chính sách chung về Giao – Nhận hàng tại Funi Smart Việt Nam

a. Phí ship khi mua hàng online tại Funi Smart Việt Nam
Đơn hàng > 1 triệu: Miễn phí vẫn chuyển.
Đơn hàng < 1 triệu: Phí ship toàn quốc là 50.000đ phí trong tp HCM & Hà Nội là 20k-30k 50k tuỳ quận huyện.
b. Thời gian nhận hàng – hành trình giao hàng.
Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website https://funismart.vn/, Facebook, Zalo tên Funi Smart Việt Nam … và các kênh thông tin chính thức khác của Funi Smart sẽ nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn xác nhận và hướng dẫn giao hàng để khi sản phẩm đến tay trong vòng 1 hoặc 2 tiếng nếu ở TP, còn tỉnh khác trong vòng từ 3-5 ngày làm việc (tùy từng khu vực tỉnh thành nhận hàng). Nhân viên chăm sóc tại Funi Smart khi bạn báo lại tình trạng đơn hàng chưa được nhận hay có vấn đề gì khác.
 
2. Quyền lợi về việc Thử và Nhận hàng khi mua sắm Online tại Funi Smart Việt Nam
Để mang đến trải nghiệm mua sắm thuận lợi và thoải mái nhất cho khách hàng, Funi Smart Việt Nam luôn xây dựng những chính sách thân thiện, thành thặt và tâm huyết nhất. Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm của Funi Smart bằng phương thức mua hàng online đều được hưởng những quyền lợi như sau:

2. Thanh toán khi mua hàng tại Funi Smart Việt Nam

Khách hàng được xem kiểm tra đồ trước khi thanh toán.
Nếu thấy sản phẩm không vừa, không ưng ý, khách hàng hoàn toàn có thể trả lại ngay cho bưu tá / shipper ( người giao hàng ) và không cần thanh toán bất cứ chi phí phát sinh nào.
Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website https://funismart.com/, Facebook, Zalo… và các kênh thông tin chính thức khác của funismart sẽ nhận được sản phẩm/dịch vụ ngay trong ngày nếu ở Hà Nội & HCM, tỉnh hoặc khác từ 2-5 ngày làm việc (tùy từng khu vực nhận hàng). Nhân viên chăm sóc tại funismart sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để hoàn tất thủ tục liên quan.

Funismart sẽ liên hệ và thông báo cụ thể về thời gian giao – nhận đến Quý khách.