Sứ mệnh của Funismart Việt Nam

Chào các bạn trẻ, doanh nhân, tiểu thương, chủ cửa hàng, các bậc cha mẹ, các bạn IT, freelancer, marketer…

Mình là Huy FuNi đây: Cảm ơn các bạn, anh chị em đã ghé thăm công ty TNHH funismart Việt Nam để tìm hiểu và tham khảo những món đồ công nghệ, sản phẩm kĩ thuật số đang có trên website chính thống của mình.

Huy Funi mở công ty với sứ mệnh là gì? Để mang lại giá trị gì? Cho ai!

Mình xin phép giới thiệu chút về bản thân mình trước khi nói ra mục đích mình mở ra công ty Funismart.

Vâng, mình từng là IT phần cứng máy tính học đại học Toán Tin với sở thích kinh doanh ngay từ thời còn “mười mấy”.

Thời đó, những năm 2000 thì IT ( Information Technology ) rất hấp dẫn để có 1 con đường sự nghiệp thành công, dẫn dắt tinh thần mình bởi thương hiệu Microsoft của Bill Gates hình mẫu, hay những công ty máy tính nổi tiếng ở Hà Nội và tphcm như Hà Nội Computer, Trần Anh, Phong Vũ…

Hình mẫu đó cho mình ý chí niềm tin trên con đường theo học IT với năng khiếu toán học và kĩ năng dậy học rất tốt, mình học rất giỏi toán, nhưng tin học thì hạng xoàng, máu kinh doanh thì hạng A.

Vậy nên suốt quảng thời sinh viên đã theo học sửa chữa máy tính và sau khi ra trường đã làm việc trực tiếp tại công ty máy tính Ngôi Sao Mới ở Phố Ngõ Quỳnh, Hai Bà Trưng Hà Nội.
Được theo học 2 sự phụ IT vừa cứng vừa mềm đó là sửa chữa phần cứng 70% còn lại 30% học thêm người anh làm phần mềm cụ thể là thiết kế và quản trị website của công ty.

Nhưng: Thời ấy ( thời đại công nghệ thông tin ) lập nghiêp = IT phần cứng đã là đi muộn thị trường Computer đang đi ngang và sắp bão hoà.
Sự khó khăn cho nghề nghiệp suốt 2 năm trời làm Huy phải tìm sự thay đổi.

Lúc này là 2012 – 2013 tín hiệu đột ngột nhận ra từ việc google vào Việt Nam với thứ rất mới lạ và cuốn hút mờ ảo, What is the “quảng cáo google adword hay seo website”?, làm cái này là gì ta?

1 vấn đề bên cạnh: Các bạn lập trình viên, designer, marketer, freelancer… đang chán nản bỏ nghề bổng nhiên sống lại trở thành những ứng viên nghề nghiệp được săn lùng. Bởi sự ăn theo của thì trường quảng cáo bởi google mang lại. Và cơ hội thật sự mở ra.

Nhưng với Huy thì đó không phải đường đi như lập trình viên, designer, marketer, freelancer… Mà tố chất kinh doanh, khả năng làm văn, viết nhật kí, kĩ thuật máy tính hệ thống căn bản tốt, sự sáng tạo và con mắt nghệ thuật… mới chính là điểm chung thích hợp nhất để mình tìm ra con đường mới đó là vào Sài Gòn làm Seo top google, chạy quảng cáo google ads, cho tới trở thành chuyên gia marketing online như ngày hôm nay.

Google adword và seo website lên top google, chạy quảng cáo facebook, thiết kế ảnh bằng photoshop, thiết kế website, fanpage… chắc hẳn bạn đã gặp và rất cần được hỗ trợ bởi những công nghệ trên phải không! Funismart của Huy sẽ giúp bạn miễn phí mấy thứ đó.

3 năm ăn và làm marketing giúp mình trở thành 1 chuyên gia về marketing online với các hệ thống mà mình gây dựng như: Siêu thị nội thất và ngoại thất https://funismart.com/, thế giới thời trang bầu TramyLuxury.com, agency dịch vụ marketing trọn gói 4marketing.vn, agency về thiết kế logopik.vn, hệ thống server quản lý hosting và quản trị hệ thống marketing online cho các khách hàng mà Huy đã làm cho mọi người vẫn duy trì và phát triển…

Agency thiết kế Logopik
Agency thiết kế Logopik

Và còn rất nhiều dự án vừa và nhỏ khác giúp mọi người quanh mình kinh doanh hiệu quả, phát triển cửa hàng, thương hiệu riêng, công ty tiếp cận marketing trên internet.

Và bây giờ đây năm 2021 với 2 năm đại dịch Covid-19 hoành hành, Huy trở lại với bản chất 1 dân IT với máu kinh doanh nhiệt huyết, cái tâm hài hoà hướng tới giá trị cho cộng đồng kinh doanh quanh mình.

Huy mở ra Funismart.vn là để cung cấp tất cả những sản phẩm công nghệ, thiết bị số, dịch vụ kèm theo miễn phí về marketing online… mang lại giá trị cho các bạn, những người giống và gần với Huy nhất về tinh thần kinh doanh, khởi nghiệp.

Đặc biệt liên quan đến áp dụng marketing online gắn liền với những công cụ số bám theo mạng tìm kiếm google, mạng xã hội, sàn thương mại điện tử… không thể thiếu như:

Máy tính, laptop, smartphone, thiết bị quay và làm video, thiết bị và dịch vụ lưu trữ dữ liệu như ổ cứng, dung lượng cloud lưu trữ trên internet, email marketing cho doanh nghiệp, phần mềm quản lý kho, crm quản trị khách hàng và giao việc theo dõi công việc khoa học online, cài đặt ứng dụng trên máy tính, điện thoại… cho công việc kinh doanh thuận lợi…

Sản phẩm công nghệ Technology Product

Đặc biệt lưu ý: Huy Funismart không phải công ty máy tính, mà là công ty cung cấp thiết bị và công nghệ số, phục vụ cho hệ sinh thái về marketing, kinh doanh online.

Huy không nhận làm hệ thống máy tính hay camera, máy in máy fax, hệ thống mạng… như các công ty máy tính, vì đã có quá nhiều đơn vị lớn chuyên nghiệp làm việc này cho xã hội.

Funismart sẽ đồng hành cùng bạn trong việc khởi nghiệp, trang bị kiến thức, công cụ, hệ thống hệ sinh thái tổng thể cho tới chi tiết giúp anh chị em kinh doanh. Đặc biệt là kinh doanh thời đại số cực kì bùng nổ và có tính cạnh tranh cao.

Những sản phẩm dịch vụ số tại Funismart cam kết đã rẻ, chính hãng, bảo hành uy tín… mà còn được hỗ trợ các kiến thức, ứng dụng làm marketing online miễn phí. Đồng hành cùng bạn xây dựng sự nghiệp cá nhân lẫn cty. Chân thành cảm ơn.