Sứ mệnh của Funismart Việt Nam

Giới thiệu về Funi Smart Việt Nam: Nơi để tìm hiểu và tham khảo những món đồ thông minh, cập nhật thiết bị công nghệ mới, sản phẩm kĩ thuật số hiện đại, Smart Home… và tìm kiếm đơn vị, công ty bán và lắp đặt uy tín chất lượng.

Về sứ mệnh của Funi Smart Việt Nam – công ty cung cấp giải pháp thiết bị thông minh hữu ích cho mọi nhà

Bạn đang lạc giữa rừng Internet, siêu thị online, tìm mua đồ thông minh, thiết bị công nghệ, kĩ thuật số chất lượng chính hãng, nhưng không có kinh nghiệm lẫn không đủ thời gian để đào quá sâu, tìm quá kĩ về nơi bán, về thực hư chất lượng, về độ uy tín.

Shop Funi Smart Việt Nam xem mẫu mua đồ thông minh
Shop Funi Smart Việt Nam xem mẫu mua đồ thông minh

Và FuniSmart.VN – Nơi có thể tham khảo, xem và chọn lựa những thiết bị thông minh, sản phẩm công nghệ, đồ dùng hữu ích… cam kết chính hiệu, chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, hàng tới tay sử dụng như ý, bảo hành uy tín, giá tốt.

Funi Smart Việt Nam là 1 lĩnh vực kinh doanh của công ty TNHH funismart thành lập từ tháng 5 năm 2019 đến hiện tại cũng tương đối có lịch sử trong ngành nghề nội thất, ngoại thất, thiết bị nhà bếp và đặc biệt tại đây là ngành nghề thiết bị nhà cửa thông minh, đồ công nghệ hiện đại đang kinh doanh tại website: https://funismart.vn/. 

Nói về sự thông minh của khách hàng thời bây giờ:
Để mua hàng trên mạng – mọi người đều có hành trình tham khảo, tìm kiếm google, search công cụ tìm kiếm của mạng tìm kiếm, công cụ tìm kiếm của sàn, đặc biệt là cả trên các mạng xã hội…

Và quyết định mua hàng, chọn đơn vị bán hàng cũng rất khác, rất thông minh và tinh tường, nên chúng tôi ở đây tự mình làm những gì tốt nhất, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đợi các người dùng thông minh xem xét, quyết định.

Tầm nhìn: Hướng tới phục vụ khách hàng Việt khắp mọi miền. Phát triển theo xu hướng cập nhật công nghệ, sản phẩm hiện đại liên tục trong những năm tiếp theo nhanh & đa dạng.

Giá trị cốt lõi:

Funi Smart luôn có đủ thông tin về công ty, lịch sử bán hàng cho quý khách kiểm tra, hoặc trực tiếp tới tận nơi xem chọn mua đồ. Với sứ mệnh là nơi uy tín ( đáng tin ) giải đáp ( đảm bảo ) cho những hoài nghi về nơi bán hàng chất lượng.

Tận tâm, tận lực, trung thực, tôn trọng và biết ơn:

Đội ngũ Funi Smart Việt Nam cam kết luôn tôn trọng và biết ơn khách hàng ưu ái mua hàng tại đây, trân trọng những góp ý/hợp tác của các đối tác bạn hàng, nhân viên, cộng đồng, cùng các bên liên quan.

Lý do quý khách có thể  chọn Funi Smart Việt Nam để mua đồ

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết bị nhà cửa, đồ dùng hữu ích, đẹp hiện đại, bắt kịp công nghệ…
 
• Đội ngũ team thợ/sale dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, có thể lắp đặt xử lý nhanh gọn, chính xác, thẩm mỹ các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.
• Am hiểu sâu sắc tâm lý, nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng Việt Nam, giúp đáp ứng hợp lý và chất lượng tới người dùng.
• Là đại lý cho nhiều hãng đồ thông minh nổi tiếng, chất lượng trong nước và quốc tế, có chứng nhận và hồ sơ đại lý, đại diện nhãn hàng rõ ràng.
Kết luận/lời cuối/sự cảm ơn:
Trên đây là tất cả những gì về sứ mệnh và giá trị mà Funi Smart Việt Nam giới thiệu tới quý khách, rất mong được sự công nhận, trải nghiệm sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, để được nhận những giá trị hữu dụng nhất mà sứ mệnh chúng tối muốn gửi tới. 
Chân thành cảm ơn.