Sứ mệnh của Funismart Việt Nam

Chào các anh chị, cô chú, bạn trẻ, doanh nhân, tiểu thương, chủ cửa hàng, các bậc cha mẹ, các bạn IT, freelancer, marketer…

Chúng tôi là Funi Smart: Cảm ơn các bạn, anh chị em đã ghé thăm công ty TNHH Funi Smart Việt Nam để tìm hiểu và tham khảo những món đồ thông minh, cập nhật công nghệ, sản phẩm kĩ thuật số, smart home… đang có trên website.

Công ty có sứ mệnh là gì? Để mang lại giá trị gì? Cho ai!

Bạn đang lạc giữa rừng Internet, siêu thị online, tìm mua đồ thông minh, kĩ thuật số, nhưng không có kinh nghiệm lẫn không đủ thời gian để đào quá sâu, tìm quá kĩ về nơi bán, chất lượng, uy tín.

Và funi smart – Nơi tìm kiếm chọn lựa những thiết bị thông minh, sản phẩm công nghệ, đồ dùng hữu ích… uy tín giá tốt, sale off hàng tháng tại đây. Vì rẻ nhất, công ty rõ ràng, lịch sử công ty lâu năm từ tháng 5 năm 2019 đến hiện tại. 

Nói về sự thông minh của khách hàng thời bây giờ:
Kiếm google, search công cụ tìm kiếm của mạng tìm kiếm, công cụ tìm kiếm của sàn, của mạng xã hội… đủ biết các bạn biết mình muốn gì.

Nhưng tìm đúng thứ mình muốn, mua đúng thứ hữu ích hiệu quả với bạn không, nơi bán có uy tín chất lượng, bảo hành sau này không thì lại là vấn đề lớn ở thời điểm hiện tại phải không?

Bạn hãy tin vào website, công ty, người bán, cửa hàng…có fanpage rõ ràng link về website, có trang web làm quảng cáo, làm seo, hình ảnh chuyên nghiệp, có hình ảnh thực tế lịch sử bán hàng của nơi bán đã từng bán cho khách chụp hình lại, đóng dấu bản quyền hình ảnh, video chân thực có đồng phục công ty…

Google adword và seo website top google chứng tỏ nơi bán đang sống đang hoạt động và phát triển tại thời điểm này, chạy quảng cáo facebook, thiết kế ảnh bằng photoshop đàng hoàng, thiết kế website, fanpage chuẩn thông tin, mã số thuế, tên công ty, địa điểm, chi nhánh, hotline có zalo lâu năm, người đại diện pháp luật là ai? trong trường hợp của funismart luôn có đủ thông tin về công ty cho quý khách kiểm tra, hoặc trực tiếp tới tận nơi xem chọn mua đồ.

Funismart.vn là để cung cấp tất cả những sản phẩm hữu ích tích hợp công nghệ, thiết bị thông minh, thiết bị điện tử…với nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, nhập khẩu hoặc sản xuất đầy đủ thông tin, chất lượng tốt, giá thành phải chăng.